Công ty TNHH may mặc YTN miền bắc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH may mặc YTN miền bắc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH may mặc YTN miền bắc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH may mặc YTN miền bắc

“YTN Miền Bắc” được thành lập 2008 với tiêu chí xuyên suốt là tạo nên những mẫu áo đồng phục lớp đẹp về thiết kế, hợp xu hướng thời trang và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tính đến nay “YTN Miền Bắc” đã hân hạnh được phục vụ hơn 10000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là chất lượng đứng hàng đầu về dịch vụ cung cấp áo đồng phục.
Với SLOGAN: “Chất lượng khẳng định niềm tin”. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho “YTN Miền Bắc”.
– Từ khi thành lập “YTN Miền Bắc” đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Những mẫu áo đồng phục đẹp đã đến hầu hết toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.
– “YTN Miền Bắc” là gia đình của những người trẻ tuổi với khát khao tỏa sáng và mong muốn góp sức cho cuộc sống,cho đời. Mỗi con người “YTN Miền Bắc” luôn mang trong mình niềm tự hào mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những bộ áo đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhất.
– Hiện “YTN Miền Bắc” cũng là một trong những đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất và có uy tín cao tại Việt Nam.