Công ty TNHH Máy Tính Sài Gòn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Máy Tính Sài Gòn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Máy Tính Sài Gòn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Máy Tính Sài Gòn

Công ty TNHH Máy tính SÀi Gòn ( tên viết tắt: SAigon Computer Co., Ltd ). Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các sản phẩm điện tử như : laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, phần mềm tin học, máy ảnh số, máy quay số, máy ghi âm số … Ngày nay thương hiệu công ty đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường CNTT tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty TNHH Máy tính SÀi Gòn, chữ “ Tín ” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các Công ty tin học khác.

Trong quá trình tăng trưởng và phát triển không ngừng với phương châm kinh doanh “ Uy tín tạo dựng niềm tin”, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy năng lượng và mong muốn xây dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài tại Máy tính SÀi Gòn.

Chính sách tuyển dụng của Công ty là đa dạng hóa nguồn lực, đãi ngộ nhân tài có tâm, có đức. Công ty tiếp nhận từ các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn tại các đơn vị cùng ngành nghề, có trình độ chuyên môn cao; cho đến các bạn sinh viên trẻ mới ra trường có nhiệt huyết, có thành tích học tập tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dám chấp nhận thử thách và chịu được áp lực công việc cao. 

Ứng viên đến với Máy tính SÀi Gòn sẽ được đánh giá công bằng, khách quan dựa trên yếu tố năng lực, trình độ chuyên môn, tư duy, tố chất và khả năng phù hợp với yêu cầu việc. 

Môi trường làm việc

Chúng tôi không chỉ mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp; chế độ đãi ngộ rõ ràng, khách quan. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp vững chắc, một sự nghiệp thành công và phát triển cùng với sự phát triển của Máy tính SÀi Gòn bởi Máy tính SÀi Gòn luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh.

Đào tạo và cơ hội thăng tiến 

Chúng tôi tâm niệm “Công ty đào tạo nhân viên của mình để nhân viên và Công ty cùng thành công và phát triển” . Vì vậy, Máy tính SÀi Gòn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CBNV phát triển toàn diện cả về năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm. Việc đào tạo không chỉ thông qua sự chỉ dẫn tận tâm của đội ngũ quản lý trong công việc hàng ngày, mà còn qua việc đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức 

Với sự phát triển liên tục và mở rộng không ngừng, chúng tôi mang đến cho nhân viên công ty, những người có tâm huyết, năng lực làm việc đã được ghi nhận, những cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình ở các vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt hơn. Thực tế cho thấy, có nhiều nhân sự quản lý cấp trung và cấp cao của Công ty hiện tại đã đi lên từ những vị trí nhân viên ban đầu. 

 Chính sách tiền lương cạnh tranh theo hiệu quả làm việc và năng lực chuyên môn của từng cá nhân. Khuyến khích nhân viên học hỏi, sáng tạo không ngừng. 

Cơ chế nâng lương được Công ty xem xét và định kỳ điều chỉnh hàng năm hoặc đột xuất theo thành tích đóng góp của từng cá nhân.