Công ty TNHH Mễ Tân (Metan)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Mễ Tân (Metan) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Mễ Tân (Metan), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Mễ Tân (Metan)

METAN - BIG AGENCY - Công ty chuyên về truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện, hợp tác với những Clients lớn như Unilever, Heineken, Forbes, Strongbow, Dell, Samsung,... Ngoài ra Metan Entertainment là nhà sản xuất của các bộ phim nổi tiếng như Lửa Phật, Bao giờ có yêu nhau, Bụi đời chợ lớn,...

Thành lập từ năm 1996, Metan đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức chương trình hội nghị và sự kiện tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên là những bạn trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cùng với phương châm "Thành Công của Khách Hàng là Thành Công của Chính Mình", để không ngoài việc luôn nhắc nhở chính mình phải làm tốt nhất và hiệu quả nhất. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Sự kiện, chúng tôi không những có những mối quan hệ thân thiết với các nhà cung ứng trong nước mà còn ở nước ngoài, do đó Metan đem đến cho Khách Hàng chất lượng và giá cả tốt nhất.