CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

Medicinal Food có nghĩa là “Thực phẩm có công dụng đặc biệt được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên” – Với ý nghĩa đó, Medicinal Food là doanh nghiệp ra đời trong sự kết hợp giữa trí tuệ truyền thống lâu đời của nhân loại cùng với kỹ thuật cao của thế kỷ 21.

Ông tổ của y học phương tây Hippocrates đã nói "Hãy biến thức ăn của bạn thành thuốc và biến thuốc thành thức ăn của bạn" (Let food be thy medicine and medicine be thy food - https://sciencebasedmedicine.org/let-food-be-thy-medicine-and-medicine-be-thy-food-the-fetishism-of-medicinal-foods/), điều này cũng đúng với truyền thống trong nền y học cổ truyền Ayurvedic Ấn Độ và những nền ẩm thực truyền thống khác của Châu Á.

Các chuyên gia của Medicinal Food luôn tìm kiếm những nguyên liệu thực phẩm mang lại hiệu quả chữa trị ưu việt cùng với phương thức chế biến đặc biệt để tạo ra những loại thực phẩm thiết yếu trong tương lai. Ngoài thức uống bổ dưỡng làm nâng cao sức đề kháng, cân bằng các cơ quan trong cơ thể người, chúng tôi còn chuẩn bị cho mọi người các nguồn thực phẩm đa dạng có tác dụng chữa trị trên nền tảng truyền thống nấu dược liệu trong thức ăn của Hàn Quốc và Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD Tuyển dụng