CÔNG TY TNHH MEMENT VIETNAM

https://shinebeam.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Mement Việt Nam là công ty con tại Việt Nam của Mement.co.ltd tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp như botox, filler và laser.

Mement.co.ltd (https://mement.net) là công ty công nghệ thông tin (CNTT) và dịch vụ làm đẹp toàn cầu với thương hiệu Muse và Shine Beam tại Hàn Quốc. Hiện có các công ty con tại Hồng Kông, Việt Nam và Hàn Quốc.

Mement.co.ltd hiện đang hướng tới mục tiêu đưa các dịch vụ làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người trên thế giới, tập trung vào CNTT, dựa trên thị trường toàn cầu ngoài thị trường Hàn Quốc.

Mement Việt Nam cùng với các công ty con tại Hồng Kông (Mement Hong Kong, Skin & Beam Hong kong) sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thị trường Châu Á sắp tới. Năm 2020 sau khi thành lập và thâm nhập vào thị trường Việt Nam, hiện nay Mement Việt Nam đã và đang đi đến bước ổn định.

Mục tiêu tuyển dụng của Mement Việt Nam là cung cấp sự đãi ngộ hàng đầu trong ngành cho những tài năng xuất sắc, mang đến cho các thành viên trong nhóm sự tự do phong phú và cơ hội để thể hiện tài năng sáng tạo của bản thân. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang tạo ra bầu không khí làm việc tự do và xây dựng văn hóa tổ chức theo chiều ngang. Không chỉ dừng lại ở giai đoạn đề xuất, chúng tôi sẽ luôn khuyến khích những ý tưởng tuyệt vời của bạn để đưa vào thực tế. Chúng tôi còn cung cấp môi trường để bạn có thể tập trung vào công việc của mình mà không cần lo lắng về công việc bên ngoài.

Dựa trên DNA thành công của tập đoàn Hàn Quốc Mement.co.ltd và tập đoàn Hồng Kông, Mement Việt Nam cũng sẽ không ngừng mở rộng tại thị trường Việt Nam. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm nhân tài có thể tham gia cùng với chúng tôi để thực hiện ước mơ tiến vào thị trường làm đẹp toàn cầu.

Chúng tôi sẽ mang đến cho những tài năng xuất sắc cơ hội làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các tài năng toàn cầu, những người không chỉ muốn phát triển tại Việt Nam và cùng nhau tiến ra thế giới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

73A Nguyễn Thị Minh Khai

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội