CÔNG TY TNHH ME&P VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ME&P VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ME&P VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ME&P VIỆT NAM

Công ty TNHH ME&P Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí dựa trên đột dập, hàn, gia công kim loại tấm. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty ME&P mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi xem kinh doanh kết hợp với sản xuất là để tạo dựng di sản, thông qua lao động để tạo nên giá trị cho xã hội. Chúng tôi luôn lắng nghe vấn đề của khách hàng, những khó khăn, vướng mắc của họ, từ đó chúng tôi nghiên cứu và tìm lời giải tối ưu, khiến khách hàng hài lòng. Qua đó cũng giúp chúng tôi luôn đổi mới, tái tạo và tốt lên mỗi ngày – Better everyday! 

Chúng tôi tin rằng sự vững mạnh của Công ty luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng. Và điều khách hàng đánh giá về Chúng tôi, chính là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển và trường tồn của Công ty chúng tôi.