CÔNG TY TNHH MIDWAY METALS VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MIDWAY METALS VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MIDWAY METALS VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MIDWAY METALS VIỆT NAM

Công ty TNHH Midway Metals Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư của Australia, chuyên kinh doanh và gia công các sản phẩm thép không gỉ (inox), bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2005 dưới sự điều hành của ông Anthony Austin Jolly với cương vị là Tổng Giám đốc Công ty. Trụ sở và nhà máy đặt tại: KCN Châu Sơn – P. Lê Hồng Phong – TP Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam. 

Sản phẩm chủ đạo hiện nay của công ty là phụ kiện tàu biển bằng thép không gỉ, thị trường tiêu thụ chủ yếu là Nam Phi, Australia, New Zealand, Trung Quốc và một số nước Châu Âu. Ngoài ra công ty còn đáp ứng nhu cầu gia công nội thất trang trí cho các công trình nhà ở, cao ốc, nhà máy, cầu cảng…. 

Thế mạnh của Midway nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Mục tiêu của chúng tôi là “Sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên Thế giới cho những khách hàng tốt nhất trên Thế giới”.

CÔNG TY TNHH MIDWAY METALS VIỆT NAM Tuyển dụng