Công ty TNHH Ming Yang chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Ming Yang, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Ming Yang

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tại tất cả các quốc gia trên thế giới, nhu cầu cung ứng vật liệu, nguyên liệu trong đó có các sản phẩm thép đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Trong xu thế xây dựng và phát triển, Việt Nam do đó không thể thiếu nhu cầu này. Nắm bắt được tình hình đó, năm 2007, công ty TNHH quốc tế Ming Yang được thành lập với tư cách công ty con trực thuộc công ty TNHH thép đặc biệt FengYang có trụ sở tại thành phố Thường Thục, Giang Tô, Trung Quốc, nhằm mang các sản phẩm cần thiết, chất lượng với giá cả cạnh tranh tới tay khách hàng.

Công ty TNHH quốc tế Ming Yang ban đầu được thành lập với văn phòng được đặt tại địa chỉ số tòa nhà athena 146 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, TPHCM . Năm 2017, công ty chính thức thành lập văn phòng thứ 2 tại tầng 4, tòa nhà Xuân Trường, 232 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, TPHCM. đánh dấu sự mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh sau khi trải qua quá trình hoạt động và phát triển hiệu quả. Công ty chính thức thay đổi giấy đăng ký kinh doanh lần thứ 2 vào ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Với phương châm tồn tại, đột phá, nỗ lực tìm kiếm phương hướng phát triển bền vững, công ty Ming Yang đang là một trong những doanh nghiệp bán sỉ - lẻ thép đặc biệt-máy công nghiệp-camera quan sát nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Dựa trên nhu cầu về các loại thép đặc chủng, thép hợp kim, thép dị hình chế tạo,máy công nghiệp, camera quan sát và nhu cầu xuất khẩu thương mại, chúng tôi đã thành lập mạng lưới các chi nhánh rộng rãi đồng thời xây dựng các công ty chuyên về thương mại có đầy đủ giấy phép và khả năng xuất khập khẩu ở Hàn Quốc, Việt Nam, Hongkong, Thượng Hải và Thường Thục. Công ty hoạt động với phương châm kinh doanh : “Tin tưởng cùng hợp tác, đối tác là bạn bè” và phương châm phục vụ “sáng tạo, hiệu quả” để dành được niềm tin của khách hàng. Rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng biết đến và tin dùng như : Thép đàn hồi (thép tấm, thép tròn, thép hộp, thép dây, thép hình ), thép hợp kim (Các loại thép hợp kim có chứa Cr,Ni,V, B,Mo,…) ,thép cường độ cao, thép rèn, thép không gỉ, thép làm khuôn, …. cùng các loại thép hình, thép dị hình, thép chống lại thời tiết, thép chiệu cường độ cao và thép cán nguội khác. Ngoài ra chúng tối còn cung cấp thêm các máy móc công nghiệp hỗ trợ cho ngành thép...... Và chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực phát triển đồng thời cả ba phương diện : Sản xuất, thương mại và dịch vụ.