Công ty TNHH Minh Khánh QOL Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Minh Khánh QOL Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Minh Khánh QOL Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Minh Khánh QOL Việt Nam

Điện Thoại Mới với tiền thân là Lego Mobile - một cửa hàng bán lẻ điện thoại cũ theo khái niệm hoàn toàn mới - “siêu lướt”. Hiện nay, Điện Thoại Mới có trụ sở chính tại số 360 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2019, cho đến nay, Điện Thoại Mới luôn mang trong mình hoài bão, khát vọng chinh phục trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam. Chỉ với hơn một năm kể từ khi ra đời nhưng Điện Thoại Mới đã trở thành một điểm đến quen thuộc đối với những khách hàng yêu công nghệ, trở thành địa chỉ uy tín với những ai đang mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá cực kì hợp lí. Không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Điện Thoại Mới đã có cho mình số lượng lớn khách hàng thân thiết.

Công ty TNHH Minh Khánh QOL Việt Nam Tuyển dụng