CÔNG TY TNHH MIOCEN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MIOCEN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MIOCEN

Nước khoáng thiên nhiên Miocen được khai thác từ tầng trầm tích Miocen đã hình thành cách đây hàng triệu năm, ở độ sâu gần 500 mét và tách biệt hoàn toàn với môi trường trên mặt đất, bởi lớp đất sét dày bao bọc xung quanh mỏ nước.

Là nguồn nước giàu khoáng chất với nồng độ bicarbonate ổn định và độ pH kiềm tự nhiên. Mang đến người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng vượt trội, vừa giải khát vừa bổ sung khoáng chất đồng thời thanh lọc cơ thể hiệu quả, hỗ trợ hồi phục sức khỏe tự nhiên. Tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi.

Chất lượng nước khoáng thiên nhiên Miocen được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như SGS (tiêu chuẩn quốc tế), Quatest 3, Viện Pasteur và được cấp chứng chỉ FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Trở thành sản phẩm vượt trội cả về giá thành và chất lượng, tạo ra cơ hội để nhiều người tiếp cận được nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, nước khoáng thiên nhiên Miocen đang được phân phối tập trung chủ yếu tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, đồng thời hướng đến mục tiêu đưa nước khoáng thiên nhiên Miocen ra khắp cả nước.

VỀ CÔNG TY TNHH MIOCEN

Nhà máy sản xuất nước khoáng thiên nhiên Miocen đặt trực tiếp tại nguồn khoáng thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Được quản lý và hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 22000, đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và đồng nhất về mặt chất lượng. Vinh dự trở thành thương hiệu Việt đạt chuẩn chất lượng cả trong nước và quốc tế.

Mỗi bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt. Từ nguồn, nước trải qua nhiều giai đoạn chắt lọc và thanh trùng, đảm bảo nước khoáng thành phẩm đạt chất lượng cao và an toàn thực phẩm. Sau cùng nước được chiết rót vào chai. Toàn bộ nước quá trình được thực hiện bởi hệ thống điều khiển tự động theo công nghệ Hòa Kỳ và Italy.

Thành lập vào năm 2008 cho đến nay, mọi hoạt động sản xuất và quảng bá của Miocen đều hướng đến mục tiêu phát triển sức khỏe cộng đồng, cũng như đảm bảo công tác bảo vệ môi trường. Tập trung vào 3 mục tiêu chính: (1) hỗ trợ bổ sung khoáng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, (2) tài trợ các chương trình khuyến học (3) khởi xướng tinh thần chủ động bảo vệ sức khỏe.

Sau nhiều năm hoạt động, Cty TNHH Miocen đã được Nhà nước trao tặng là Cúp vàng Thương hiệu xuất sắc “vì sức khỏe và phát triển cộng đồng”.


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Miocen trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp chuẩn chất lượng quốc tế.

Sứ mệnh

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt Nam, Miocen nỗ lực tạo ra thói quen uống nước khoáng thiên nhiên mỗi ngày, nhằm cung cấp khoáng chất thiết yếu và thanh lọc cơ thể tối ưu nhất. Hướng đến thế hệ người Việt Nam sau này, có nền tảng sức khỏe tốt hơn nhờ nguồn nước chất lượng cao như khoáng thiên nhiên Miocen. Đồng thời mang đậm bản sắc văn hóa người Việt Nam, Miocen trở thành sản phẩm tự hào Việt Nam khi vươn ra quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm chính là tiếng nói, người đại diện và văn hóa làm việc của Miocen. Để mang nguồn nước chất lượng cao đến mọi người, Miocen làm việc với 3 giá trị cốt lõi sau:

1. Liêm chính: Tất cả công việc đều thực hiện chuẩn xác theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền và uy tín.

2. Đam mê: Quyết tâm cống hiến trong công việc, mang nguồn nước tốt lành đến mọi người.

3. Thiện tâm: Hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sức khỏe tốt, tâm hồn đẹp và tinh thần sống quyết liệt.