Công Ty TNHH MM Mega Market Việt Nam- Tại Vũng Tàu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH MM Mega Market Việt Nam- Tại Vũng Tàu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH MM Mega Market Việt Nam- Tại Vũng Tàu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH MM Mega Market Việt Nam- Tại Vũng Tàu

MM Mega Market Vietnam (MMVN) (trước đây là Metro Cash & Carry Vietnam) bắt đầu hoạt động bán buôn tại địa phương vào năm 2002. Sau khi chuyển từ Tập đoàn Metro sang Tập đoàn Thai Charoen, MMVN đã đầu tư mạnh mẽ và tiếp tục đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thương mại cũng như thực phẩm an toàn tại việt nam Công ty đã đào tạo cho hơn 20.000 nông dân và ngư dân Việt Nam để tăng năng suất và an toàn sản phẩm để tiếp cận tốt hơn với thực tiễn thương mại hiện đại và nâng cao năng lực trong dài hạn.

Gần đây, MMVN đã có 19 cửa hàng, 5 nền tảng trên toàn quốc với gần 4.000 nhân viên, trong đó, hơn 99% là nhân viên Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã đào tạo và phát triển hơn 15.000 nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực thương mại hiện đại. Ngoài ra, MMVN đã và đang hỗ trợ sinh viên đại học tìm kiếm cơ hội thực tập và nghề nghiệp. Công ty đã được chọn là nhà tuyển dụng số 1 trong lĩnh vực bán lẻ / phân phối trong năm 2014.