Công ty TNHH Moda Việt Nam

https://modaviet.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty thời trang may mặc ModaViet (ModaViet) được thành lập từ năm 2013, hiện đang hoạt động chính trong lĩnh vực đồng phục và mở rộng sang các lĩnh vực thời trang khác, là thương hiệu đồng phục thời trang được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, trong đó có những đối tác lớn như Sun Group, Học Viện Ngoại Giao, FPT, Novotel,…. Với sứ mệnh cốt lõi là đảm bảo chất lượng về sản phẩm, chuyên nghiệp về dịch vụ, tận tâm với khách hàng, ModaViet đã trở thành một trong những xưởng may đồng phục uy tín nhất tại Hà Nội, và dần có những bước tiến khẳng định thương hiệu của mình trong ngành may mặc tại Việt Nam.

Về phương diện nhân sự, ModaViet hiểu rằng các yếu tố cấu thành nên một doanh nghiệp chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp đó, và cũng chính là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường khốc liệt, do đó công ty luôn chú trọng việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự luôn phải hội tụ đủ hai chữ “Tâm” và “Tài”, để đồng hành cùng đội nhóm ModaViet tiến xa hơn với những dự định trong tương lai.

Trong năm 2022, nhằm triển khai kế hoạch đi sâu vào ngành đồng phục và mở rộng sang lĩnh vực in áo, cùng mảng thời trang nam cao cấp, ModaViet đang tìm kiếm các thành viên mới để hoàn thiện bộ máy nhân sự, sẵn sàng để tiến vào một “kỉ nguyên chiến đấu” mới, tạo dựng nên một thương hiệu may mặc và thời trang nam đáng tin cậy, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, và trong tương lai là thị trường quốc tế.

Tại ModaViet, với bộ phận lãnh đạo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn cởi mở với những tư duy đổi mới, khác biệt, chúng tôi không chỉ đề cao việc tuyển dụng nhân tài mới, mà còn coi trọng việc giảng dạy, phát triển tầm nhìn cho những thành viên đang cống hiến cho công ty, nên các khóa học và các buổi training nâng cao trình độ liên tục được ModaViet tổ chức trong quá trình công ty hoạt động. Đi cùng slogan “Always Better” - “Luôn luôn tốt hơn”, đội ngũ ModaViet đồng lòng lấy chất lượng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cho tới chất lượng đời sống nhân viên, ModaViet luôn cố gắng để ngày càng cải thiện kết quả, phát triển đều mọi mặt.

Với ModaViet, mỗi nhân sự đều là một bánh răng thiết yếu trong cả cỗ máy lớn, và để cho cỗ máy luôn vận hành trơn tru, mỗi bánh răng đều phải được quan tâm để có thể kết hợp với nhau hài hòa nhất. Do vậy, ModaViet luôn đảm bảo mỗi nhân sự đều nhận được chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất và nhiều cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân. Gia nhập đội ngũ ModaViet ngay hôm nay, và chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để đi tới thành công!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 14/ 90 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội