Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương

Công ty TNHH Môi trường và cơ điện Hà Phương (Ha Phuong EME) có 8 năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, xử lý nước thải, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Hà Phương EME là tập hợp một đội ngũ bao gồm những nhà quản lý, chuyên gia công nghệ môi trường được đào tạo chính quy về xử lý nước và môi trường tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

Một số lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương đã gặt hái được nhiều thành tích trong thời gian qua:

1. Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp

2. Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp từ nguồn nước ngầm, nước mặt

3. Thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải

4. Thiết kế, lắp đặt Hệ thống sấy chân không (Áp suất âm, tháp trao đổi nhiệt, bơm chân không, bình chân không dạng ống lồng, ...)

5. Hệ thống gia nhiệt đường ống, bồn bể bằng hơi, ống ruột gà, bảo ôn bằng bông khoáng, bông thủy tinh ...

6. Gia công, chế tạo hệ thống bồn bể công nghệ bằng các vật liệu: Inox 304, 316, CT3, SS400, Composite ...

7. Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống M&E: Tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy ...

8. Cung cấp các thiết bị đo lường, tự động hóa: Lưu lượng, khí, bụi ...của các hãng ABB, Emerson, COdel, E+H, các hãng khác (theo đầu bài) ...

9. Cung cấp thiết bị: Bơm, van, máy thổi khí, máy sấy khí các hãng: Bơm (Noval Rotor, Robuschi, Shinmaywa, Tsurumi, Pentax, Ebara, Evergush, Sonho, Eval ...); Máy thổi khí (Long tech, Tsurumi, Shinmaywa ..) ...

10. Quan trắc tự động liên tục hệ thống xử lý nước thải, khí thải và truyền dữ liệu lên Sở TNMT theo TT 24 / 2016 Bộ TNMT (Với các dự án nước thải công suất =>1000m3 / ng.đ yêu cầu lắp đặt hệ thống quan trắc onl; các dự án nhà máy xi măng, gang thép, phân bón, ... theo phụ lục TT24).

11. Thi công xây dựng công trình (Bể chứa, toàn nhà ...)

12. Các lĩnh vực khác

Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương Tuyển dụng

Kỹ Sư Giám Sát Thi Công (Môi Trường)

25/12/2020
Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang
Toàn thời gian