CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2012, với ngành nghề chính là cung cấp và quản lý lao động thời vụ cho các công ty có nhu cầu. Hiện nay, công ty mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh nữa là đóng gói, đóng thùng hàng xuất khẩu và làm pallet gỗ.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực cung cấp lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp khi mùa cao điểm, khi phải đáp ứng gấp rút đơn hàng, dự án hoặc khi việc tuyển dụng lao động chính thức gặp khó khăn chưa đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Công ty còn đang phát triển mạnh thêm ở mảng đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị và sản xuất thùng gỗ, pallet gỗ...

Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với thái độ cầu tiến, với tâm thế xây dựng xã hội và đề cao văn hóa trong kinh doanh chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và tận tâm để mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÔNG PHÚ TIÊN Tuyển dụng

Quản Lý Sản Xuất

30/06/2021
Bắc Ninh
Toàn thời gian