Công ty TNHH Một Thành Viên OAC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Một Thành Viên OAC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Một Thành Viên OAC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Một Thành Viên OAC

One Arrow Consulting Group (OAC) là công ty tuyển dụng thành lập từ năm 2012 có trụ sở tại HongKong. Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển mạnh tại khu vực Châu Á, cho đến nay chúng tôi đã có thêm 3 chi nhánh tại Thailand, Singapore và Việt Nam.

Mục tiêu của OAC rất đơn giản và thiết thực: Mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các ứng viên phù hợp nhất. 

Chúng tôi hoạt động trên cả hai mảng tuyển dụng cấp cao (Head Hunt) và tuyển dụng hàng loạt (Mass recruitment) trên toàn Châu Á. OAC có vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực cụ thể: Bảo hiểm, Y tế - Sức khoẻ, Công nghệ thông tin, Quản lý Kinh tế - Tài chính, Quản lý Bán lẻ, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng. 

Chúng tôi có những Chuyên viên (consultant) hoạt động trên từng ngách thị trường cụ thể, chúng tôi tập trung để hiểu rất rõ nhu cầu của ứng viên và nhà tuyển dụng trong mỗi thị trường, từ đó tạo nên kết nối phù hợp nhất. 

Chuyên viên của OAC được training bài bản để thấu hiểu ứng viên có những kinh nghiệm, kỹ năng gì và mang lại cơ hội tốt nhất cho mỗi ứng viên.