CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP

Chuyên môn của Công ty Cơ khí TTP là trong tất cả các khía cạnh cơ khí và lắp đặt bằng thép không gỉ. TTP có tính đáp ứng cao trong chế tạo và lắp đặt trên toàn quốc. Bên cạnh đó, TTP luôn cung cấp dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất với chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói về thiết kế, chế tạo và lắp đặt các sản phẩm thép không gỉ (bồn chứa, bồn trộn, hệ thống đường ống, nền tảng và vv) cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm cả Việt Nam và Quốc Tế, nhằm phục vụ các ngành kinh doanh, từ tất cả các lĩnh vực như sữa và thực phẩm, sản xuất bia, hóa chất, dược phẩm và v.v.

Kỹ thuật và chuyên môn của chúng tôi là trong vòng 10 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Một lực lượng lao động có tay nghề cao (thợ chế tạo, thợ hàn, giám sát viên, nhà thầu) và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm luôn được đáp ứng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình và chúng tôi tin tưởng rằng các dự án của khách hàng sẽ được hoàn thành đúng hạn và trong phạm vi ngân sách.

CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP Tuyển dụng