Công ty TNHH MTV Cơ khí Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Cơ khí Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Cơ khí Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Cơ khí Hà Nội

Giới thiệu về công ty: 

Công Ty TNHH MTV Cơ Khí Hà Nội thành lập năm 1958, là Công ty cơ khí chế tạo lớn hàng đầu Việt Nam. Công Ty Cơ Khí Hà Nội có năng lực sản xuất các sản phẩm cơ khí trong các lĩnh vực từ thiết kế, đúc, kết cấu, gia công cơ khí và chế tạo thiết bị toàn bộ cho các ngành công nghiệp như ngành thủy điện, xi măng, cán phép, thủy lợi, dầu khí, nhiệt điện, công nghiệp phụ trợ. Cơ Khí Hà Nội có nhiều khách hàng quốc tế và có kinh nghiệm xuất khẩu các mặt hàng cơ khí sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, EU (Anh,Italy, Séc,…), Mỹ, ITalia,..

- Chứng nhận, giải thưởng: Nhận huy chương Lao động hạng Nhất (1999), Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008, ISO 9001:2000, ISO 500001:2011, Nhận huy chương Lao động hạng Ba (2008), Nhận huy chương Lao động hạng Nhất (2014),..