Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Phạm Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Phạm Gia chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Phạm Gia, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Phạm Gia

Công ty TNHH MTV Công nghệ Phạm gia (easyweb.vn) chuyên về dịch vụ cung cấp: Tên miền, Hosting, Email theo tên miền riêng, Thiết kế Website, các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin… chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đến với Phạm Gia nơi có môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thân thiện và chuyên nghiệp. cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã và đang là sự lựa chọn, đối tác tin cậy của rất nhiều Công ty và Tập đoàn lớn trong chặng đường phát triển hơn 10 năm qua.

Bạn là người trẻ có chuyên môn kỹ thuật cao, có kiến thức, kỹ năng mà chưa được phát huy và sử dụng tối đa? Hay bạn chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp có nền tảng kiến thức tốt, Có đam mê, hoài bão và mục tiêu phát triển nghề nghiệp rõ ràng cần một môi trường để được cháy hết mình?

Hoan nghênh chào đón Bạn gia nhập ngôi nhà chung Phạm Gia với tinh thần hợp tác, cống hiến và phát triển sự nghiệp ổn định lâu dài cùng Phạm Gia.