CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP VINATEK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP VINATEK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP VINATEK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP VINATEK

Vinatek Industries Inc

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Vinatek chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm, thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế giải pháp cho xưởng nấu luyện đúc nhôm. Ngoài ra còn có các sản phẩm về Cách âm, Sơn tĩnh điện, Nhựa cách nhiệt (thủy sản).

Hơn nữa với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nhôm, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm, thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế... mà còn thực hiện việc trợ giúp kỹ thuật, tư vấn khách hàng về các giải pháp trong quá trình sản xuất nhằm đạt hiệu quả tối ưu, phối hợp tìm kiếm giải pháp khắc phục sự cố trong quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến sản xuất: sửa chữa bảo hành thiết bị điện, điện điều khiển tự động, cơ khí chính xác,v.v. Khi hợp tác với Công ty Vinatek, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất cũng như sự hỗ trợ kịp thời với các giải pháp tối ưu.