CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ BĐS AN THIỊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ BĐS AN THIỊN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ BĐS AN THIỊN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ BĐS AN THIỊN

Hiện chúng tôi đang hợp tác và phân phối sản phẩm cho GM Holdings – được biết đến với vai trò là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Miền Nam, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản. 

 

Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại  giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín. 

 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi an tâm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ  luôn được đầu tư kỹ lưỡng,  bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy từ thương hiệu GM Holdings Đây cũng là lời cam kết với uy tín của An Thịnh Land đối với các dự án sắp tới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

 

Hãy để chúng tôi là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống mà chính bạn và người thân là người xứng đáng được hưởng.