CÔNG TY TNHH MTV DẦU VILA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV DẦU VILA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV DẦU VILA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV DẦU VILA

Ngày 29 tháng 8 năm 2013 công ty TNHH dầu VILA chính thức đăng ký thành lập ở Thành Phố Hồ Chính Minh, ở phía Nam Việt Nam Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương, kinh doanh chủ yếu về dầu bôi trơn sinopec, dầu bôi trơn kun lun ,dầu nhớt shell; sản phẩm bao gồm động cơ đốt trong dầu bôi trơn, dầu bánh răng công nghiệp , dầu thủy lực , dầu truyền nhiệt, dầu khoáng trắng,dầu thuyền và phụ gia bôi trơn..v.v. Được sử rộng rãi trên hàng không, xe máy, máy móc, luyện kim, khai thác mỏ, điện tử và các lĩnh vực khác.

Đến nay công ty TNHH MTV DẦU VILA đã kí hợp đồng cung cấp cho nhiều công ty lớn và các doanh nghiệp trung ương, công ty có niềm tin về nguyên tắc tuân thủ chất lượng hàng đầu và củng cố vị trí phát triển trong tương lai, từ lúc thành lập cho đến nay, quy mô thị trường công ty TNHH MTV DẦU VILA không ngừng mở rộng, trở thành thiết bị hiểu nhất về trung quốc, càng hiểu về nhu cầu người dùng trên thị trường Việt Nam, đáng được chuyên gia và khách hàng tin tưởng, dầu VILA sẽ đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp, giữ được dầu ổn định.

 

CÔNG TY TNHH MTV DẦU VILA Tuyển dụng