Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Miền Bắc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Miền Bắc chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Miền Bắc, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Miền Bắc

Công ty TNHH Hữu Toàn Miền Bắc là công ty thành viên của thương hiệu máy phát điện Hữu Toàn, với các hoạt động chính là kinh doanh, cung cấp dịch vụ, lắp đặt máy phát điện dân dụng, công nghiệp, động cơ dynamo, công cụ dụng cụ, vật tư thiết bị ngành điện và dịch vụ bảo trì, sửa chữa sau bán.

Hữu Toàn là thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy phát điện, máy nông nghiệp và máy thủy trong khu vực Châu Á, hiện tại công ty được các thương hiệu nổi tiếng thế giới ủy nhiệm làm OEM chính thức tại Việt Nam như : Honda, Yanmar, Iveco, John Deere, MTU, Mecc Alte, KOHLER, MITSUBISHI …

Công ty TNHH MTV Hữu Toàn Miền Bắc bắt đầu hoạt động từ năm 1997, quy mô nhân sự hiện tại là 40 - 50 người, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn sẽ là nơi để bạn thể hiện khả năng làm việc , nâng cao năng lực và phát triển nghề nghiệp của bản thân!