Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn

Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số: 1601819589 do sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh An Giang cấp, do Công ty Cổ phần Hòa Bình (HBC) đầu tư 100% vốn.

Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn là tiền thân của Công ty TNHH MTV LONG BÌNH được thành lập từ ngày 26/09/2009 Công ty đã khẳng định được uy tín thương hiệu LBC.

Công ty TNHH MTV Long Bình Tri Tôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của Khách hàng về cung cấp máy Nông nghiệp Kubota DC-60, DC-70; máy cày B2420, L3408, L4508,L5018, M6040; máy cấy SPW-48C, NSPU-68CM, phụ tùng chính hãng của Kubota.

Công ty chúng tôi có đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ Kubota Nhật Bản. Đáp ứng kịp thời đầy đủ nhu cầu về dịch vụ sửa chữa: Động cơ, hộp số, HST, điện, thuỷ lực cho tất cả dòng máy nông nghiệp KUBOTA trên phạm vi cả nước.