CÔNG TY TNHH MTV PHARMA PLUS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MTV PHARMA PLUS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV PHARMA PLUS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV PHARMA PLUS

- PHARMA PLUS là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Du Lịch- Hàng không Việt Nam VATC đang trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường vào đầu quý II/2021 và triển khai các dự án khác cho Tổng Công ty. Vì thế, chúng tôi mong muốn tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, tuyển dụng nhân sự tại nhiều vị trí để cùng thực hiện và phát triển các dự án sắp tới.

- Với tầm nhìn, nỗ lực không ngừng trở thành Công ty uy tín và có vị trí trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối dược phẩm, hoá mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng y học, thiết bị y tế phụ trợ… có chất lượng, được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO ở những nước uy tín như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Úc ... và tại Việt Nam, mang lại những giá trị tích cực cho cuộc sống và sức khoẻ của người tiêu dùng.

- PHARMA PLUS luôn đề cao việc chiêu mộ nhân tài. Với bộ khung vận hành chung, chúng tôi coi trọng việc thu hút những nhân sự có trình độ cao, kinh nghiệm chuyên sâu, trung thực làm việc bằng đạo đức và niềm đam mê. Bên cạnh đó, PHARMA PLUS còn là môi trường rất mở với những cơ hội làm cho rất nhiều vị trí như cộng tác viên, thực tập sinh, nhân viên hỗ trợ, chuyên viên các nhóm nghề…

- Để thực hiện được mong muốn trên, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc văn minh, tiến bộ với bầu không khí lao động thân thiện chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị của mỗi cá nhân. Lãnh đạo Công ty cam kết tạo mọi điều kiện để mỗi nhân viên, Người lao động bằng nỗ lực và kinh nghiệm của mình đều có cơ hội học hỏi, phát triển, cống hiến với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường lao động cùng phân khúc. PHARMA PLUS cam kết thực hiện đầy đủ các trách nhiệm đối với xã hội.

- PHARMA PLUS có trụ sở chính tại Hà Nội cùng các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh thành phố

- Văn phòng Hà Nội: tầng 3, Số 34 Hoàng Cầu mới, Đống Đa, Hà Nội.

- Tham khảo để các thông tin về PHARMA PLUS tại website: www.pharmaplus.vn

- Số điện thoại: 02438572999

- Email Tuyển dụng: nhansu01.hcns@pharmaplus.vn