Công Ty TNHH MTV Phổ Đình

Giới thiệu công ty


Chuỗi Nhà hàng Phổ Đình kinh doanh chủ yếu về ẩm thực mang hương vị Nhật Bản. Món nướng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách khi đến với Phổ Đình, các món nướng chủ đạo như thịt bò, liên sườn bò, thịt heo, ba rọi, và các món hải sản…… được tẩm ướp với các loại sốt độc đáo như momi, shio, miso, karai, sukiyaki và hòa quyện cùng với sốt chấm tare đặc trưng của Phổ Đình tạo nên vị thanh dịu ngọt, đậm đà, khó quên.

Bên cạnh đó, Uraetei cũng vừa cho ra mắt thương hiệu Sushi Uraetei băng chuyền giá rẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về món ăn ngon, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Với mục tiêu trong thời gian tới phát triển hơn 100 nhà hàng tại Việt Nam, Qua 13 Năm  hoạt động, thương hiệu Uraetei đã có 08 chi nhánh Phổ Đình, 04 chi nhánh Sushi Uraetei trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Thương hiệu Uraetei đã và đang tăng tốc phát triển thêm nhiều chi nhánh mới không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn mở rộng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội,….. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi luôn luôn rộng mở để đón nhận những đội ngũ nhân viên trẻ và đầy năng động để cùng nhau xây dựng hệ thống Phổ Đình ngày càng vững mạnh hơn.

Công ty quan điểm rằng : “Công ty không phải là tài sản cá nhân mà là của tất cả mọi người. Uraetei muốn đạt vị trí dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về phúc lợi và thu nhập của nhân viên. Mục tiêu chúng tôi luôn luôn hướng đến là gầy dựng một công ty cho tất cả mọi người”

Hãy gia nhập đại gia đình Uraetei ngay hôm nay để cùng tạo nên một tương lai rộng mở không chỉ cho bản thân mà còn cho xã hội nói chung và cho ngành ẩm thực nhà hàng tại Việt Nam nói riêng.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 8, Tòa nhà Le Meridien, Số 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé,Q1

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội