Công Ty TNHH MTV Tài Chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH MTV Tài Chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH MTV Tài Chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH MTV Tài Chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) được ra mắt năm 2007, Cty Tài Chính đầu tiên 100% vốn đầu tư nước ngoài, Là công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh và hoạt động kinh doanh hiệu quả, đang trên đà tăng trưởng với chỉ tiêu về chất lượng tín dụng rất khả quan, nhà cung cấp hàng đầu về dịch ,các sản phẩm: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua nhà, Vay hỗ trợ mua sắm, phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)

 Trụ sở chính tại TPHCM: Tòa nhà Sài gòn Trade Center , Số 37, Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tphcm

 Trụ sở Chính tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Vinaplast Tài Tâm, 39 A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Vốn điều lệ: 7.5 triệu USD (năm 2007) hiện nay đã tăng 615.000.000.000VND ( năm 2009)

 Tổng Giám Đốc Tại Việt Nam : Sanjay Chakrabarty

Mạng lưới kinh doanh :Hiện tại ở Việt Nam, chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, TPhcm, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An