Công Ty TNHH MTV TM & SX Minh Thắng Vina

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH MTV TM & SX Minh Thắng Vina chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH MTV TM & SX Minh Thắng Vina, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH MTV TM & SX Minh Thắng Vina

Công ty TNHH TM & SX Minh Thắng Vina chính thức được thành lập vào ngày 01/01/2014, theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 0401592642, được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất, phân phối, kinh doanh trong nước các sản phẩm may mặc bao gồm Trang phục lót nữ nhãn hiệu MT-VINA, Trang phục lót nam, áo ba lỗ nam, tất nam, khăn mặt…

Trong suốt quá trình hoạt động của mình tại Việt Nam, Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Mọi thành viên của MT-VINA luôn thấm nhuần phương châm hoạt động như là kim chỉ nam của Công ty đó là ” Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất”