Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản là đơn vị Nghiên cứu và sản xuất tỏi đen tại Việt Nam với sản phẩm chủ lực ra thị trường là Tỏi Đen Kochi.

Tỏi Đen Kochi được lên men ở quy mô công nghiệp tại nhà máy của công ty ở Quốc Oai – Hà Nội. Nguyên liệu lên men được lựa chọn cẩn thận, qui trình lên men được giám sát chặt chẽ, chất lượng tỏi đen thành phẩm được đảm bảo, giá cả hợp lý. Sản phẩm Tỏi đen Kochi tự tin với chất lượng ổn định, hàm lượng hoạt chất cao, giá cả cạnh tranh.  

Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản đang phấn đấu mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng sản phẩm Tỏi đen Kochi NB, giúp chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.