TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Mun Hean Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Mun Hean Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Mun Hean Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Mun Hean Việt Nam

Công ty TNHH MUN HEAN Vietnam được thành lập năm 2011, thuộc tập đoàn MUN HEAN Singapore, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị điện công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng như Janitza, Vishay, Helita, Hakel, C&S … với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu và chuẩn mực phục vụ tốt nhất. MUN HEAN Vietnam hiện đang phát triển các dự án trong 4 lĩnh vực: Thiết bị chống sét, Quản lý chất lượng điện năng, Giải pháp điện công nghiệp, và Thiết bị ống dẫn điện (C&S Busducts). Nhằm đào tạo hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên đang học năm cuối hoặc kết thúc khóa học tại trường, và đồng thời mở ra cơ hội cho CÔNG TY TNHH MUN HEAN VIETNAM một nguồn cung ứng nhân lực kế thừa chất lượng và gắn bó lâu dài. Công ty xin chào đón tất cả sinh viên khoa Kỹ thuật điện/Điện công nghiệp và khoa Kinh Tế có nguyện vọng đến thực tập tại công ty năm 2016.