CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HACHI VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HACHI VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HACHI VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HACHI VIỆT NAM

Sự ra đời của Mỹ phẩm Thiên nhiên HACHI xuất phát từ niềm khao khát mang tinh túy từ thiên nhiên đến với mọi người. Các sản phẩm HACHI đều được sử dụng nguyên liệu chiết suất từ trái cây, thảo dược quý – đặc biệt từ nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú được trồng, khai thác và chế biến trên đất nước Việt Nam.

Con người thực sự khỏe mạnh, tươi mới khi gần gũi với thiên nhiên. Bởi vậy, các sản phẩm thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ mang lại cuộc sống trong lành, chất lượng, giúp bạn giải tỏa những bận rộn, căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Đắm mình trong tinh chất thiên nhiên sẽ giúp bạn khỏe khoắn, năng động và làm chậm lại dấu vết thời gian.

Thật tâm, chúng tôi có mong muốn mãnh liệt đó là xây dựng một thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam với tất cả niềm tự hào dân tộc: “Tự hào về Việt Nam tươi đẹp, con người cần cù, sáng tạo và yêu thiên nhiên”. Chúng tôi sẽ luôn nuôi dưỡng, phát triển và bảo tồn những giá trị quý báu của đất nước văn hóa nghìn năm. Để từ đó, HACHI cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu, tự hào sánh vai cùng những thương hiệu Quốc tế.

Hơn thế nữa, để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm của mình, HACHI còn đầu tư vào nông nghiệp cho nguồn nguyên liệu sạch. Đó là mong muốn của HACHI nhằm bảo vệ, gìn giữ môi trường góp phần phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Vì thế HACHI tự hào về những gì đã, đang và sẽ đóng góp cùng xã hội để mang lại cuộc sống tốt đẹp, lành mạnh hơn cho mọi người.

HACHI không ngừng trau dồi, học hỏi và áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới vào sản xuất sản phẩm của mình. Chúng tôi mong muốn để lại những giá trị, những bài học về sự vô giá hữu hạn của thiên nhiên. Đó là những điều HACHI muốn truyền lại cho thế hệ sau tiếp bước phát triển thương hiệu Việt một cách mạnh mẽ, vững bền.

Vẫn giữ nguyên tinh thần màu xanh từ logo cũ và hình ảnh bông hoa sen cách điệu, logo mới của HACHI được điểm xuyết hòa quyện giữa 2 màu xanh lá mạ và ghi nâu. Màu nâu thế hiện cho đất mẹ vững chắc, vừa là nguồn cội với những bài học truyền thống lưu giữ, hòa quên với màu xanh của thiên nhiên, vừa đại diện cho sự sống, vừa thể hiện tinh thần mới mẻ, phát triển theo tháng năm. Nâng mình lên với một tầm cao mới, sứ mạnh mới, cũng nghĩa là HACHI đưa mình với thử thách lớn: Mang những sản phẩm tốt hơn chinh phục khách hàng khó tính và phát triển đa dạng về các dòng sản phẩm (chăm sóc da, chăm sóc tóc chuyên sâu)

Tại nhà máy HACHI quy mô hơn 2000m2, công nghệ tách chiết Cryo (cấp bằng sáng chế tại Pháp) đã được triển khai và cho ra đời những dẫn xuất thiên nhiên với độ tinh khiết và thẩm thấu cao nhất. Đó chính là minh chứng rõ nhất nỗ lực của thương hiệu những sản phẩm làm đep với giá trị sức khỏe lâu dài cho người tiêu dùng.

Hồi sinh bí quyết làm đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt

Thiên nhiên luôn là món quà vô giá cho loài người. Tinh túy của đất mẹ luôn là sự vô giá hữu hạn thúc đẩy con người học hỏi, chắt lọc. Chỉ có đắm mình giữa thiên nhiên, bạn mới cảm thấy thực sự thư giãn, hồi sinh sự trong trẻo, lưu giữ nét thanh xuân. Cuộc sống bộn bề nhắc ta càng thêm trân quý bản thân, nuông chiều tâm hồn, hướng về những điều ban sơ của thiên nhiên. Lắng nghe những bí mật về bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam được hồi sinh lưu truyền trong 4 dòng sản phẩm mới ra đời từ HACHI.

Là thương hiệu lấy tinh tuý của thiên nhiên Việt Nam làm nền tảng, Hachi cho biết đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu. "Đây chính là điều cần thiết nhất để đưa thương hiệu Việt lên tầm cao mới, đưa sản phẩm Việt ra thế giới. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi mà Hachi luôn chân trọng đó là việc đảm bảo cho sức khỏe và vẻ đẹp của người tiêu dùng", đại diện hãng nói.

Tầm nhìn

HACHI là thương hiệu Mỹ phẩm Việt nam tiêu biểu và dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được hội tụ từ thiên nhiên phong phú trên đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi tôn vinh thiên nhiên phong phú, giá trị con người và tinh thần dân tộc Việt Nam. Với lòng tự hào thương hiệu Việt, HACHI luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để chắt lọc những gì tinh túy nhất từ nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và giá trị để tạo ra món quà thiên nhiên quý giá trao tặng cho con người Việt Nam cũng như bạn bè Thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Đoàn kết và tự hào tôn vinh giá trị tinh thần Việt Nam – “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Luôn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng các sản phẩm thiên nhiên, cùng truyền cảm hứng và lan toả lối sống lành mạnh đến với mọi người xung quanh và cộng đồng.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Từ đó xây dựng tình yêu và sự gần gũi với thiên nhiên.

Không ngừng học hỏi, tìm kiếm kiến thức giúp sáng tạo ra những sản phẩm vượt trội và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho những người xung quanh.