Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Bảo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Bảo chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Bảo, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoa Bảo

Công ty TNHH Hoa Bảo hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và dịch vụ spa làm đẹp. Với các sản phẩm dược phẩm, công ty luôn lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiệu quả cao với dòng sản phẩm đông y, (cây thuốc nam trị bệnh người Việt). Định vị trên thị trường với các sản phẩm chất lượng cao nhất, đồng hành với khách hàng trên cả chất lượng và hiệu quả sử dụng các sản phẩm dược phẩm của công ty, Định hướng với các sản phẩm dược phẩm có hiệu quả và tính năng vượt trôi, sẽ hướng đến xuất khẩu sản phẩm nội địa sang thị trường khó tính nhất như là thị trường: Mỹ và EU

Với mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển công ty năm 2016 nên công ty đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí để đáp ứng hoạt động kinh doanh của Công ty. Rất hy vọng có cơ hội được hợp tác cùng tất cả các bạn!