CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH

Triều Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2015, chúng tôi cùng với đội ngũ chuyên gia ngành mỹ phẩm Hàn Quốc dành trọn tâm huyết để nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp – DEMEJINE

Với sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao mang lại cho phụ nữ Việt nói riêng và toàn thể phái nữ nói chung một làn da trắng sáng, mịn màng, căng bóng, không tì vết giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống! 

Demejine Vietnam – thương hiệu mỹ phẩm (cosmetics) tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội, với quy trình sản xuất đạt chuẩn C-GMP đảm bảo an toàn cho mọi loại da

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, Demejine liên tục cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm nhan sắc Việt.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem việc mang đến làn da khỏe, đẹp toàn diện là trách nhiệm của mình.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TRIỀU HƯNG THỊNH Tuyển dụng