CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TWINS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TWINS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TWINS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM TWINS

Twins Skin ra đời giữa lúc thị trường mỹ phẩm Việt Nam gần như bão hòa bởi các hãng mỹ phẩm nội địa. Song cũng như nguồn nhân lực ở Việt Nam, thừa lao động nhưng lại thiếu người làm được việc, mỹ phẩm Việt rất nhiều, song lại quá ít những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Hơn 90% mỹ phẩm Việt là “kem trộn”, gây bào mòn và phá hủy làn da của chúng ta. Người tiêu dùng vì thiếu sự tìm hiểu đã chi rất nhiều tiền ra để mong có kết quả nhanh chóng như “đẹp sau 7 ngày”, “cam kết không trắng trả lại tiền”, “bật tone sau 1 lần sử dụng”.

Nhận thấy thực trạng đó, Twins Skin ra đời và trở thành sự khác biệt trong ngành mỹ phẩm Việt Nam – Tạo ra sản phẩm dựa trên khoa học của làn da. Với slogan “SCIENTIFIC SKINCARE”, Twins Skin đã và đang mang đến cho khách hàng những kiến thức khoa học nhất, những sản phẩm khoa học nhất.

Nền tảng của Twins Skin là một đội ngũ Labo gồm: thạc sĩ bào chế, bác sĩ đa khoa, sự tham vấn của bác sĩ da liễu để nghiên cứu các sản phẩm mang chất lượng quốc tế và phù hợp với làn da phụ nữ châu Á.

Mỗi sản phẩm là tinh hoa của hàng ngàn giờ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các nguyên liệu sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore và một số tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam như nước khoáng Phú Ninh, tinh chất tràm trà... 

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất ở nhà máy chuẩn CGMP và kiểm định đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Đến với Twins Skin, mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc đặc biệt:

+ Một tư vấn viên chăm sóc riêng, theo dõi suốt quá trình và hỗ trợ về mặt kiến thức làn da.

+ Một Routine Skincare riêng biệt để giải quyết vấn đề làn da bạn đang gặp phải.

+ Một nhật ký riêng ghi lại quá trình thay đổi làn da khi sử dụng các sản phẩm của Twins Skin.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chuẩn khoa học đầu tiên trên thị trường