Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Việt Hương có bề dày lịch sử trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng trắng da body, dưỡng da mặt, kem nám tàn nhang, kem mụn, kem nở ngực, sữa rửa mặt, serum, nước cân bằng da, các sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên, sữa tắm, sữa rửa mặt, v.v. và chăm sóc tóc như dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng tóc, v.v. Cho đến nay, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Việt Hương đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đối tác là các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, các spa lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp, các Spa, giúp đỡ và tư vấn thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp.

Để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương mới đây đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn C – GMP trên diện tích trên 3000m2 tại Cụm CNSX tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với công suất thiết kế hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Việt Hương có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có năng lực và giàu tâm huyết cùng các kỹ sư lành nghề và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN có các dây truyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sản xuất ra luôn được kiểm tra theo một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Việt Hương đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô D, cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!