Công Ty TNHH MysecondHome chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH MysecondHome, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH MysecondHome

Ngày hôm nay My Second Home đã trở thành đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Bằng kinh nghiệm đa dạng của mình, làm việc với các đối tác CĐT khác nhau, tham gia nhiều công đoạn phức hợp khác nhau từ việc tham gia hợp tác đầu tư phát triển dự án đến tham gia làm lead thị trường, My Second Home đã tổng hợp được rất nhiều các kinh nghiệm vốn quý, tài lực, nhân lực để có thể mang đến những cơ hội bền vững nhất cho các NĐT, giúp các dự án về đích thành công và cung cấp một sân chơi đẳng cấp không giới hạn cho nhân sự nắm bắt lấy cơ hội của My Second Home.

Trong quá trình phát triển My Second Home luôn lấy con người làm gốc, và trong con người My Second Home luôn lấy đạo đức làm nền tảng. Qua đây My Second Home định hướng phát triển một DN phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Hiện nay My Second Home đã sở hữu cho mình 3 chi nhánh, 2 công ty thành viên (là thành viên của MSH Group gồm 7 công ty thành viên hoặc liên kết) & một lượng nhân sự đông đảo tinh nhuệ và chuyên nghiệp. Trong một tương lai không xa, với quyết tâm của mình My Second Home & MSH Group sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên các vai trò khác nhau trên thị trường BDS để cung cấp nhiều hơn nữa các giá trị cho xã hội!!!