CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN

Công ty TNHH Nature Origin là một Công ty chuyên kinh doanh về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Công ty chúng tôi có văn phòng tại Việt Nam, Indonesia và dự kiến sẽ phát triển tại Thái Lan và các nước khác trên thế giới. Tuy là Công ty vừa mới thành lập từ đầu năm 2019 nhưng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Nature Origin đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành thương mại điện tử nói riêng và kinh doanh bán lẻ nói chung. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài đầy nhiệt huyết để gia nhập và cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng vững mạnh.

We are a start-up company and focus on products of cosmetics & nutrients. We have the offices in Vietnam, Indonesia and are planning to expand in Thailand and others. Now we are looking for enthusiastic talents to join in & build up the team strongly

CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN Tuyển dụng

Nhân Viên Telesales

21/11/2020
Hà Nội
Toàn thời gian

Trưởng Nhóm Telesales

19/11/2020
Hồ Chí Minh, Quận 7, Nhà Bè
Toàn thời gian

Business Development Executive

19/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Senior Accountant (Only Male)

19/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian