CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT - Với sứ mệnh mang đến giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người, mọi gia đình Việt Nam.

Nệm Thuần Việt mang đến các giải pháp, nội thất phòng ngủ cung cấp đa dạng các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm được gia công bằng công nghệ tiên tiến an toàn cho người sử dụng, các sản phẩm đặc trưng như THUẦN VIỆT RUBY, THUẦN VIỆT CLASSIC, THUẦN VIỆT (Latex - 100% Cao su thiên nhiên) được đông đảo khách hàng tin dùng.

Bên cạnh đó Nệm Thuần Việt là nhà phân phối các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm với những thương hiệu cao cấp và hàng đầu như: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Dunlopillo, Everon, Edena, Koala, Vina Home, Cuscino, Edena, Everhome, Ưu Việt, Korea…với giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ vào quy trình giảm phí tối ưu.

Hiện nay Nệm Thuần Việt đang có 5 chi nhánh tập trung tại TP.HCM và Đắk Lắk, dự kiến mở rộng các showroom tại các tỉnh lân cận và các Thành phố trên khắp cả nước.

CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

Chi nhánh 1: 687 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: 562 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: 473 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4: 497 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 5: 215 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk