CÔNG TY TNHH NEW OFFICE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NEW OFFICE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Công ty TNHH NEW OFFICE thành lập đầu năm 2017 với mong muốn đưa con người mới, cách làm việc mới, tư duy mới để phục vụ khách hàng. Kim chỉ nam cho sự tồn tại của chúng tôi là Sự Hiệu Quả là yếu tố cốt lõi của dịch vụ. Hiệu quả nhất cho khách hàng, hiệu quả cho nhân viên và hiệu quả cho công ty New Office. 

Trước 2017: Chúng tôi là những cá thể rời rạc, làm việc từ khắp nơi như Leader Real,CBRE, Savill. Do cơ duyên chúng tôi được ngồi lại với nhau, cùng chung chí hướng, triết lý của chúng tôi giống nhau. Vị vậy chúng tôi đã quyết định thành lập công ty TNHH New Office thuộc tập đoàn Leader Real ( Leader Real Group) vào đầu năm 2017.

Năm 2017 đến này: Chúng tôi đang trên đà phát triển về nhân lực, tài lực. Hiện tại với lượng nhân viên và cộng tác viên bên ngoài, số nhân sự của chúng tôi đã lên đến 30 người. Năm 2017 với sự ra đời của công ty New Office, sẽ hứa hẹn cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất từ dịch vụ văn phòng cho thuê. 


TẦM NHÌN: Trở thành công ty dịch vụ bất động sản top 3 tại Việt Nam trong 5 năm tới.