CÔNG TY TNHH NEWSUN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NEWSUN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NEWSUN

Được thành lập năm 2009, ban đầu Công ty TNHH NewSun hoạt động trong các mảng lĩnh vực hóa chất, phụ gia chuyên ngành thực phẩm, xây dựng cơ bản… Sau một thời gian hoạt động, Ban Giám đốc Công ty đã có những quyết định mang tính định hướng đưa Công ty phát triển lên một tầm vóc mới. Điểm mốc là năm 2017, Dự án An Hòa Khang – An tâm sống khỏe đã ra đời sau một thời gian nghiên cứu và dành nhiều tâm huyết của Ban Giám đốc và Ban cố vấn chuyên môn.

An Hòa Khang là hệ thống phân phối các sản phẩm giúp cho việc chủ động chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh của cộng đồng trở nên dễ dàng hơn, an tâm hơn. An Hòa Khang cũng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích với các bài viết, bài dịch các nghiên cứu khoa học và các phương pháp hữu ích trong chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh do An Hòa Khang phân phối là những sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thực tế, được dùng thử và/hoặc được An Hòa Khang thay mặt khách hàng tiến hành kiểm định lại thành phần, tỷ lệ và hàm lượng hoạt chất mà sản phẩm đã công bố tại "Trung tâm Tiên tiến về Hóa Sinh hữu cơ" - một trung tâm kiểm nghiệm thành phần Y Dược hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế - thuộc Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam. Khách hàng sẽ thực sự yên tâm về nguồn gốc, chất lượng, giá cả hợp lý của các sản phẩm này.

An Hòa Khang cam kết vì sự an toàn, tiện ích và hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ. Mọi cửa hàng mang tên An Hòa Khang và các website bán hàng http://anhoakhang.vn và http://anhoakhang.com với nhận diện thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH NewSun.