TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH NextBrand chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH NextBrand, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH NextBrand

NEXTBRAND được thành lập dựa vào trên niềm đam mê, nhiệt huyết với mong muốn được cống hiến và làm việc trong lĩnh vực Marketing. Với sứ mệnh mang đến làn gió mới trên thị trường Việt, nhờ cung cấp những dịch vụ Marketing mang tính chuẩn mực và ưu việt.

Đội ngũ nhân sự và cộng tác viên là những người đã và đang làm trong các lĩnh vực: Bất Động Sản, Tài Chính, Giáo Dục, Dịch vụ.. cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi luôn tự hào vào dịch vụ mà mình cung cấp.

Với thông điệp "Đồng hành cùng thành công" NEXTBRAND luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Lấy sự thành công của quý khách hàng là phương châm để hành động.