CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP NGÔI SAO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP NGÔI SAO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP NGÔI SAO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP NGÔI SAO

Star Kitchen là một công ty kinh doanh bánh ngọt & quà tặng và dạy làm bánh. Star Kitchen được thành lập tư năm 2013 bởi Mr. Yuya Arashima với khởi điểm là 1 cooking studio. Các sản phẩm của chúng tôi đều được làm tươi mới, không chất bảo quản.


Các mảng hoạt động kinh doanh chính của Star Kitchen:

Cooking studio: chuyên dạy làm các món bánh ngọt, bánh mì và món ăn Nhật bản. Lớp học mở đều đặn hàng tuần. Lớp học dành cho các bạn đã biết làm bánh muốn tìm bí-kíp để hoàn thiện kỹ năng, và cả những bạn chưa từng làm bánh đang làm quen với bếp bánh. Bạn có thể tìm thời khóa biểu mỗi tháng ở đây: https://star-kitchen.co/pages/schedule.

Cake-selling: Bánh Star Kitchen làm thủ công hoàn toàn với nguồn nguyên liệu chất lượng cao với cách trang trí đơn giản-tinh tế. Bạn có thể tim thấy các loại bánh signature của Star Kitchen tại tầng B2 trung tâm thương mại Takashimaya Việt Nam. Đồng thời, Star Kitchen có giao các loại bánh kem sinh nhật trong bán kính 8m, tham khảo list bánh tại https://star-kitchen.co

Coffe-shop: Dessert Bar by Star Kitchen là một quán cafe nhỏ nằm yên tĩnh trong khu phố Nhật (8A/11C2 Thái Văn Lung Phường Bến Nghé Quận 1). Bạn có thể thưởng thức tại chỗ các món bánh nước đặc trưng.

Partner: Star Kitchen là đối tác cung cấp bánh tươi cho các thương hiệu lớn như Seven Eleven, Family Mart, Star Buck, Sorae, Sushi Bar, Hagen Dazs...

-------------------

Star Kitchen is a company specializing in cake & cooking studio, originated from Japan found since 2013 by Mr.Yuya Arashima. We aim to bring a new way to enjoy and improve the quality of life through the passion of cooking.


Main activities of Star Kitchen:

Cooking studio: specializes in teaching the pastries, bread and Japanese dishes. Classes are opened weekly. The class is opened for you to learn how to make desserts with some secret tips for improving skills, and even those who have never made cakes before. You can find each month's schedule here: https://star-kitchen.co/pages/schedule.

Cake-selling: Star Kitchen’s products are entirely handmade with high-quality ingredients and simple-delicate decorations. You can find Star Kitchen signature bakeries 0n the B2 floor of Takashimaya Vietnam Trade Center. Also, Star Kitchen delivered birthday cakes in a radius of 8 kilometers, refer to the cake list at https://star-kitchen.co

Coffee-shop: Dessert Bar by Star Kitchen is a small quiet dessert lounge located in the Japanese Town (8A / 11C2 Thai Van Lung, Ben Nghe Ward, District 1). You can enjoy our dessert and drinks here.

Partner: Star Kitchen is a partner providing fresh cakes for major brands such as Seven Eleven, Family Mart, Star Buck, Sorae, Sushi Bar, Hagen Dazs ...