Công ty TNHH nội thất quốc tế Diên Vĩ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH nội thất quốc tế Diên Vĩ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH nội thất quốc tế Diên Vĩ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH nội thất quốc tế Diên Vĩ

Giới thiệu về Iris Furniture

 Iris Furniture là một thương hiệu chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp, thi công nội thất cao cấp hàng đầu trên cả nước. Tại Iris Furniture, đội ngũ các nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn nắm bắt xu hướng nội thất mới nhất, đưa ra các mẫu thiết kế nội thất độc đáo, đẳng cấp dẫn đầu xu thế. Bên cạnh đó, chúng tôi có năng lực nhà xưởng rất mạnh tại cụm công nghiệp Bình Phú – hà nội với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và diện tích nhà xưởng 5000 m2. Thêm vào đó, với vị trí nằm tại làng nghề nội thất, Iris sở hữu đội ngũ nhân viên sản xuất tay nghề cao. Mang đam mê tạo nên những sản phẩm tốt mang tầm quốc tế, IRIS đầu tư máy móc hiện đại và xây dựng một quy trình chuẩn hóa khép kín trong sản xuất nội thất được quản lý chặt chẽ từng khâu cho tới sản phẩm cuối cùng.

Iris là sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo, chuyên môn, tính hiệu quả và sự chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng tới với IRIS.

Một số sản phẩm chúng tôi sản xuất với thương hiệu Iris Furniture

- Sofa cao cấp

- Nội thất phòng ngủ

- Nội thất phòng ăn

- Nội thất phòng khách

Những dịch vụ Iris Furniture cung cấp

- Thiết kế biệt thự

- Thiết kế chung cư cao cấp

- Thi công nội thất