Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đức Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đức Thành chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đức Thành, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đức Thành

Chúng tôi là một công ty về lĩnh vực nông nghiệp chuyên về hạt giống, cây giống, về dinh dưỡng cây trồng và các sản phẩm bảo vệ mùa màng chất lượng cao.

Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đức Thành là doanh nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong các lĩnh vực nông nghiệp phục vụ nghiên cứu, chọn lọc, sản xuất và kinh doanh: hạt giống, giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, vật tư nông nghiệp và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp.

Công ty không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm giống cây trồng năng suất, chất lượng, thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo, phân bón tốt, chuyển giao các dịch vụ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả đem lại sự yên tâm cho bà con nông dân cũng như quý khách hàng trên mọi miền của đất nước và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam.