CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM

Ngày nay, bảo vệ sức khỏe và môi trường đang là một trong những vấn đề bức thiết và đáng quan tâm của toàn nhân loại. Khi xã hội phát triển, đời sống vật chất và ý thức con người được nâng cao, họ sẽ nhận ra được giá trị và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Nắm bắt được tính thiết yếu của môi trường xanh đối với đời sống con người, cùng mong muốn hạn chế tối đa các mầm bệnh từ nông sản, giúp môi trường trong lành, CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP – SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM (hay còn gọi là Humic Group Việt Nam) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015.

Humic Group Việt Nam cung cấp cho người dân Việt Nam những dòng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học nano được sản xuất từ Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nông dân có thể sản xuất ra những dòng nông sản sạch, đẹp, chất lượng, không ô nhiễm môi trường, không độc hại và đạt chuẩn Quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi mang đến cho người dân Việt Nam 5 sạch:

• Sạch về nước

• Sạch về đất

• Sạch về giống

• Sạch về phân bón (hữu cơ vi sinh và trừ sâu bọ)

• Sạch về nông sản thành phẩm