CÔNG TY TNHH OVADO.DIGITAL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH OVADO.DIGITAL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH OVADO.DIGITAL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH OVADO.DIGITAL

Với hơn 15 năm kinh nghiệm & đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi sẽ đưa Sản phẩm, Nhãn hiệu của quý đối tác có thể tiến ra thị trường Quốc Tế bằng mô hình Direct to Customer, phát triển các kênh bán bằng Thương mại điện tử từ các kênh B2B/ B2C cũng như các công nghệ về digital marketing cùng chiến lược bán phù hợp.

Chúng tôi tập trung hỗ trợ các nhà sản xuất, nhãn hiệu tại Việt Nam triển khai việc bán hàng, quảng bá trên thị trường toàn cầu qua các kênh bán hàng cùng các phương pháp Quảng bá hiện đại nhất để tối ưu Doanh thu, tăng hiện hiện Nhãn hiệu của quý đối tác tới thị trường mục tiêu

Với đội ngũ nhân sự & đối tác giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và trên toàn cầu. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp giải pháp toàn diện giúp cho các sản phẩm Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh trên bản đồ Thương mại Điện tử trên toàn cầu.