Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH PAPASAN VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Papasan Việt Nam có địa chỉ CS1 : 14 / 72 ngõ 26 Tư Đình – Long Biên – Hà Nội và CS2 : Số 233 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Chúng tôi đang cố gắng gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hoá của người Việt .Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để phát triển làng nghề truyền thống của Việt Nam đang dần mai một . Những điều tuyệt vời từ những đôi bàn tay nghệ nhân trong giới mây tre đang dần cạn kiệt .Chúng tôi làm ở đây không nhằm mục đích chính là phát triển thương mại mà còn là một phần mang đến nét đẹp về văn hoá cho người việt .

Với khẩu hiệu NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng .Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất từ những thành phần và nguyên liệu tự nhiên đảm bảo cho sức khoẻ người tiêu dùng

1. Sứ mệnh:

Để tiếp nối và phát huy làng nghề truyền thống, công ty TNHH Papasan Việt Nam được thành lập với kim chỉ nam là giữ gìn tinh hoa văn hoá truyền thống của người Việt. Mang trong mình sứ mệnh kết nối khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu đúng đắn nhất tạo nên sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho Papasan trên suốt con đường đã chọn.

2. Tầm nhìn:

Mang giá trị tinh tuý từ những làng nghề truyền thống mây đan của người Việt đến bạn bè quốc tế – đó là tầm nhìn của Papasan. Papasan Việt Nam luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm mây tại Việt Nam và nằm trong Top những thương hiệu về nội thất trên toàn cầu.

3. Giá trị cốt lõi:

Chất lượng sản phẩm tạo nên sự của uy tín doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi mà Papasan hướng đến là gìn giữ tinh hoa truyền thống, đồng thời kết hợp với việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coi khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 14 ngách 72 ngõ 26 Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!