Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Peroma Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH PEROMA VIỆT NAM
"Với Peroma, hương vị chính là sự khởi sinh của hạnh phúc. Hương vị có thể xoa dịu khao khát tinh thần, thỏa mãn thể chất và giúp con người tìm thấy sự an lạc trong cuộc sống.

Năm 2002, Peroma bắt đầu khởi tạo thế giới hương vị với kỳ vọng thỏa mãn tối đa nhu cầu sống xanh, sạch, tiện lợi và gần gũi thiên nhiên của khách hàng. Bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ kỹ thuật cao, tạo ra các sản phẩm phục vụ cho khả năng sáng tạo không giới hạn cho các nhà sản xuất thực phẩm tiêu dùng."

Tận dụng các ưu điểm về hương liệu, các thế mạnh từ nguồn nguyên liệu trong nước phong phú & dồi dào, chúng tôi đã đầu tư một nhà máy sản xuất hiện đại tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Kim, Long An. Với phương châm hàng đầu là cung cấp những sản phẩm chất lượng an toàn, Peroma đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2008 & HACCP trong quy trình sản xuất. Để xứng đáng với lòng tin của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành các tiêu chuẩn FSSC 22000 và Halal để phát triển theo đúng phương châm cốt lõi của công ty.

Đội ngũ nhân sự Peroma có nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận nghiên cứu liên tục tạo ra các nguyên liệu, mùi hương mới đa dạng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cam kết thực hiện chính sách chất lượng trong công việc, đảm bảo toàn bộ quy trình sẽ thực hiện nghiêm túc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Peroma Việt Nam được thành lập vào năm 2015, tiền thân là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Thái Hòa, thành lập ngày 19/04/2002. Chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm tinh dầu, chiết xuất tự nhiên, hương liệu và các loại bột trái cây, ngũ cốc các loại, được hoàn thiện với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế với công suất cao.

Khách hàng của Peroma là các công ty sản xuất trong nước và quốc tế có nhu cầu tìm kiếm hương vị cho sản phẩm của mình. Sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, phù hợp tối ưu thị hiếu tiêu dùng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô A1-1 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc,Tỉnh Long An, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!