Công ty TNHH Phần Mềm DTD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phần Mềm DTD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phần Mềm DTD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phần Mềm DTD

Công ty TNHH Phần Mềm DTD là Công ty chuyên về cách lĩnh vực như thiết kế Website, lập trình game, app mobile, vv. Công ty được thành lập vào ngày 08/07/2016, đến nay, sau hơn 2 năm phát triển, DTD SOFT đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực kể trên.

Với mô hình kinh doanh độc đáo, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, DTD SOFT đã phục vụ nhiều khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về xây dựng website cũng như đưa ra nhiều giải pháp giúp họ duy trình và ổn định website của mình. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến game và thiết kế các ứng dụng dành cho điện thoại cũng như các thiết bị thông minh khác.  

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trong những năm sắp tới, chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn trẻ có đam mê về lĩnh vực thiết kế website nói riêng và IT nói chung. Các phòng ban trong Công ty luôn hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.