Công ty TNHH Phân Phối Thái Hà

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phân Phối Thái Hà chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phân Phối Thái Hà, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phân Phối Thái Hà

Công ty TNHH Phân Phối Thái Hà chuyên nhập và phân phối các dòng sản phẩm hàng tiêu dùng, làm đẹp, sức khỏe.

    Thế mạnh đầu tiên của Thái Hà được đông đảo người tiêu dùng biết đến là đặc thù về các dòng sản phẩm. 100% các mặt hàng được setup tại siêu thị là hàng Công Ty sản xuất và nhập khẩu nên đảm bảo không có sự cạnh tranh trực tiếp hay cạnh tranh giữa các hệ thống siêu thị với nhau. Tự tin dưới sự điều hành và lãnh đạo của các chuyên gia kinh doanh dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, tận tâm và đầy nhiệt huyết, tất cả cùng hoạt động dựa trên sứ mệnh uy tín và tối ưu chất lượng. Tại Thái Hà các dòng sản phẩm điều có xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

    Nổi bật trong số đó là các dòng sản phẩm mang thương hiệu: mỹ phẩm cao cấp với các tinh chất từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu và các nước tiên tiến nhất, sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn làm trắng da hiệu quả, làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang, mang lại cho bạn một làn da trắng hồng hằng mong ước. Thương hiệu khác dòng sản phẩm hàng tiêu dùng được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Nhật giúp người tiêu dùng có được những sản phẩm chất lượng và an tâm khi sử dụng.