Công ty TNHH Phân phối tin học Vlink

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Phân phối tin học Vlink chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Phân phối tin học Vlink, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Phân phối tin học Vlink

Công ty TNHH phân phối tin học Vlink được thành lập ngày 25/06/2010, là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và thiết bị tin học tại thị trường Việt Nam.

Với sự am hiểu về thị trường, ngành hàng và khách hàng mục tiêu, cùng mối quan hệ hữu hảo với các hãng sản xuất lớn, nhà cung cấp có uy tín trong và ngoài nước; cho đến nay Công ty đã phát triển và mở rộng mạng lưới tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Kể từ khi thành lập Công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng hàng hoá và dịch vụ. Với đội ngũ CBCNV được đào tạo bài bản, có trình độ học vấn và chuyên môn cao; Vlink cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kinh doanh phân phối máy tính, máy thiết bị văn phòng chính hãng

Tư vấn lắp đặt, chuyển giao công nghệ, giải pháp thiết bị văn phòng thông minh.